Sopha Giường Nằm

sofa-giuong-thiet-ke-nho-gon-gb-05-2

Đi vào thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Những căn hộ, chung cư là nơi sống lí tưởng cho các gia đình tại các thành phố lớn, đi theo đó họ mong muốn tìm những món đồ nội thất đa năng tiết kiệm không gian sống tối ưu nhất. Trong đó sopha giường nằm là sản phẩm nội thất hiện đang được ưa chuộng nhất. Đặc biệt, sản phẩm sopha giường nằm hiện nay có thiết kế đa dạng từ nhiều phong cách khác nhau giúp tiết kiệm diện tích cho không gian, lại mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

sofa-giuong-thiet-ke-nho-gon-gb-05-2

Phân loại ghế sopha giường nằm

Sopha giường nằm đa dạng về kiểu dáng kích thước và phong cách, mỗi loại đều có những đặc trưng khác nhau phù hợp với không gian nội thất. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình bạn để lựa chọn mẫu ghế sopha giường nằm phù hợp.

Những mẫu ghế sopha giường nằm da, vải hay nỉ hiện nay thường kết hợp với khung bằng kim loại hoặc gỗ, kiểu ghế này sẽ tích hợp được những đặc điểm của hầu hết các loại ghế sopha giường nằm từ độ bền đến kiểu dáng, mẫu mã,… vô cùng tiện lợi.

Sopha giường nằm được chia làm Sopha giường gấp và Sopha giường kéo. Và thêm một loại sopha giường nằm tích hợp cả hai tính năng ngả phần lưng ghế sopha xuống và kéo phần nệm dưới ghế sopha lên tạo thành sopha giường nằm.

Cách thức hoạt động từ sopha thành giường và ngược lại

Từ sopha biến thành giường

Loại kéo: Chỉ cần một vài thao tác cùng lựa kéo vừa phải bạn đã có thẻ biến chiếc ghế sofa trở thành giường ngủ. Bạn chỉ cần kéo phần ngăn kéo phía trước lên và lật phần tựa lưng phía sau sofa ra là trở thành chiếc giường rộng tương ứng với kích thước sofa.

ghe-sofa-be-tphcm

Loại gập: Cũng là một trong những dòng sopha giường được ưa chuộng. Khi bạn muốn chuyển thành giường thì từ từ lật phần lưng sofa xuống phía trước đặt lên trên phần khung sẽ tạo thành chiếc giường ngủ bằng phẳng rộng rãi.

Từ giường thu lại thành sopha

Tương tự với cách bạn biến chiếc sofa thành giường thì ngược lại việc bạn thu gọn từ trạng thái giường thành sofa cũng đơn giản. Bạn chỉ cần làm ngược lại các thao tác ban đầu theo đúng thứ tự là sẽ thu gọn thành chiếc sofa phòng khách sang trọng. Vô cùng đơn giản và dễ dàng bạn nhé.

Mua sofa giường giá bao nhiêu?

Sofa giường đa năng, tiện nghi và thông minh như thế thì có giá bao nhiêu?”. Tích hợp nhiều tính năng nổi trội như vậy chắc bạn sẽ nghĩ giá sofa giường rất cao nhỉ. Tại showroom Nội thất của chúng tôi – đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp dòng sản phẩm sofa kết hợp giường ngủ với hơn 100 mẫu với giá chỉ từ 5-15 triệu đồng một bộ sofa đầy tính năng thông minh và vô cùng tiện nghi. Với mức giá này, bạn yên tâm lựa chọn một bộ sopha giường nằm phù hợp nhất với nhu cầu và thẩm mỹ căn nhà của bạn nhé.

Qua bài giới thiệu về sản phẩm ghế sopha giường đa năng, quý khách hàng chắc hẳn đã có những quyết định riêng của mình về bộ sofa cho phòng khách. Nếu quý khách hàng cần tư vấn một bộ ghế sofa phù hợp với không gian phòng khách nhà mình thì có thể liên hệ qua Hotline của chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *