Sofa Giường Gỗ Giá Rẻ TPHCM

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

     Hiện nay sofa giường ngày càng được sử dụng nhiều cho không gian nội thất tại TPHCM, một cải tiến mới về sản phẩm sofa giường này đó chính là sofa giường gỗ. Sản phẩm với giá rẻ tại TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao và chọn lựa những sản phẩm này. Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM này nhé quý khách hàng.

Sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM là sản phẩm như thế nào?

Hiện nay những sản phẩm sofa giường đa năng được rất nhiều quý khách hàng sử dụng, tuy nhiên thì nhiều khách hàng không thích những sản phẩm sofa bằng nệm và kể cả là đa năng đi chăng nữa. Một sản phẩm là giải pháp trong những sản phẩm đó chính là sofa giường được làm bằng gỗ. Tuy nhiên không phải là gỗ 100% đâu nhé vẫn có phần lót bằng nệm và bằng vải. Nó được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhất là những tín đồ thích đồ gỗ nhưng muốn một sản phẩm thông minh và đa năng. Ngoài ra thì sản phẩm này còn có thể thay thế cho chiếc sofa phòng khách nhé quý khách hàng.

Sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM vì sao nên chọn chúng tôi

Chúng tôi là một công ty chuyên về sản xuất những sản phẩm sofa giường này. Những sản phẩm được chúng tôi cung cấp đến với quý khách hàng phải đáp ứng được những yêu cầu như sau, sản phẩm chất lượng, sản phẩm giá rẻ, sản phẩm nhiều quà tặng hấp dẫn, khuyến mãi khủng cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhé. Những sản phẩm phù hợp với yêu cầu quý khách hàng khi bạn chọn.

Những sản phẩm sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM chất lượng

Bạn đi mua hàng thì bạn cần chất lượng, những sản phẩm sofa giường gỗ này cũng thế. Những sản phẩm chất lượng nhất thị trường nội thất được chúng tôi cung cấp đến với quý khách hàng. Những sản phẩm được sản xuất từ những loại gỗ tự nhiên bền và chắc chắn như tràm bông vàng hoặc những loại gỗ khác như gỗ sồi, cam xe, thao lao,…. Những sản phẩm ghế sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM chất lượng hãy chọn công ty chúng tôi cho những sản phẩm này nhé quý khách hàng.

Sofa giường gỗ giá rẻ tại HCM vì sao rẻ

Chúng tôi là nơi cung cấp và cũng là nơi sản xuất cũng là công ty chuyên sản xuất những sản phẩm sofa giường này. Do là sản phẩm đến trực tiếp tay quý khách hàng chính vì điều này mà sản phẩm không qua trung gian, giảm được một phần giá thành khi sản phẩm đến tay bạn. Giá rẻ hơn những công ty khác từ 10 đến 30% khi chọn sản phẩm của chúng tôi. Giá rẻ nhưng chất lượng vẫn phải được đảm bảo như chúng tôi đã thông tin với quý khách hàng ở trên nhé.

sofa-giuong-go-gia-re-tphcm

Mẫu mã sản phẩm sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM đa dạng

Những sản phẩm ghế sofa giường gỗ giá rẻ tại TPHCM đa dạng mẫu mã cho quý khách hàng chọn lựa. Ngoài đa dạng mẫu mã quý khách hàng còn được tùy chọn màu sắc những chất liệu bọc. Ngoài ra màu sơn PU quý khách hàng có thể chọn màu sắc như màu cánh gián hoặc màu gỗ tự nhiên. Những sản phẩm với đầy đủ kiểu dáng màu sắc và kích thức cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài sofa giường giường gỗ chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm sofa giường khác có thể bạn quan tâm. Mời bạn tham khảo thêm những sản phẩm sofa giường khác của công ty chúng tôi.

[/vc_column_text][woodmart_products taxonomies="105" columns="4" sale_countdown="0" stock_progress_bar="0" highlighted_products="0" products_bordered_grid="0" lazy_loading="no" element_title="Xem những mẫu sofa giường khác của công ty chúng tôi"][vc_column_text text_larger=”no”]

Chính sách với những sản phẩm sofa giường gỗ:

Chính sách với những sản phẩm sofa giường gỗ này là gì? Khi bạn mua những sản phẩm sofa giường gỗ giá rẻ TPHCM này. Quý khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm đến 5 năm phần khung gỗ và 3 năm phần nệm mút nằm. Miễn phí vận chuyển tất cả các quận huyện nội thành TPHCM và hỗ trợ phí vận chuyển đi tỉnh cho quý khách hàng ở xa. Tư vấn viên nhiệt tình giúp khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian nhà mình nhé. Xưởng sản xuất sofa của chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác nữa nhé cung cấp những sản phẩm ghế sofa khác ra thị trường.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *