Mua sofa giường – sofa bed tại Tân Bình thanh toán tại nhà Free Ship

ghe-sofa-bed-tai-tan-binh

   Chào bạn, khi bạn đang đọc bài viết này là bạn đang muốn chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa giường – sofa bed cho nhà mình? Có phải là bạn đang ở Tân Bình, bạn đang muốn chọn một đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm này ở Tân Bình? Bạn muốn sản phẩm phải đủ màu sắc, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, kích thước sản phẩm đa dạng giá thành phải chăng? Đến với những sản phẩm ghế sofa giường tại Tân Bình của chúng tôi chắc chắn là bạn sẽ hài lòng về sản phẩm.

Mời bạn xem những sản phẩm ghế sofa giường giá rẻ của công ty chúng tôi nhé. Mẫu đẹp lắm nên tha hồ chọn lựa.

Bạn đang muốn chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất hãy tham khảo những sản phẩm của chúng tôi nhé, với chính sách hàng đầu.

Ghế Sofa Giường

Mua sofa giường – sofa bed tại Tân Bình giá tốt

Giá thành sản phẩm là điều mà bạn quan tâm khi chọn những sản phẩm ghế sofa phù hợp. Những sản phẩm ghế sofa phù hợp nhất với giá thành phải chăng nhất sẽ được cung cấp đến với quý khách hàng. Những sản phẩm với giá thành phải chăng rẻ hơn giá thị trường đến hơn 30%. Ngoài ra với nhiều ưu đãi khuyến mãi nữa nên bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với giá thành rẻ nhất.

ghe-sofa-giuong-gia-re-tan-bình

Mua sofa giường – sofa bed Tân Bình chỉ cần ngồi ở nhà

Bạn không cần phải đi đâu hết, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, liên hệ đến số Hotline của chúng tôi. Chỉ cần ngồi ở nhà, bạn muốn sản phẩm nào chỉ cần gửi hình cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác sản phẩm đó cho bạn, báo chính xác thời gian giao hàng cho bạn. Bạn thanh toán sản phẩm kiểm tra sản phẩm tận nhà nhé, nếu không đúng mẫu mã không đúng kiểu dáng bạn có thể không nhận hàng nhé. Thanh toán tại nhà không cần phải đặt cọc trước nhé, cam kết không có rủi ro khi mua sản phẩm dù là mua online.

sofa-bed-tai-tan-binh

Những sản phẩm ghế sofa giường – sofa bed mẫu mã đa dạng

Không chỉ có trên website chúng tôi, còn rất nhiều mẫu mã sản phẩm sofa bed đẹp cho quý khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn muốn sản xuất với thiết kế sản phẩm như thế nào? Bạn muốn sản phẩm như thế nào cứ gửi hình cho chúng tôi nhé, mẫu nào cũng có màu gì cũng có, kích thước sản phẩm tùy chọn theo sở thích và yêu cầu của quý khách hàng.

ghe-sofa-bed-tai-tan-binh

Chính sách với ghế sofa giường – sofa bed tại Tân Bình

  • Bảo hành sản phẩm: Bảo hành thời gian 36 tháng, tùy theo sản phẩm còn có thể bảo hành với thời gian dài hơn.
  • Miễn phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển tất cả các quận huyện không chỉ riêng gì Tân Bình. Riêng với những sản phẩm ghế sofa giường kéo, nếu quý khách có lên lầu hoặc cửa vào hẹp vui lòng báo chúng tôi nhé. Sản phẩm này phải tháo lắp mới có thể lên lầu được.
  • Khuyến mãi: Gối cao cấp thảm, bàn hoặc nhiều sản phẩm khác, những sản phẩm phù hợp nhất sẽ được cung cấp đến với bạn.
  • Bọc mới lại sản phẩm khi cần: Bọc mới lại sản phẩm khi sản phẩm cũ và được giảm giá đến 50% tại công ty chúng tôi.

sofa-giuong-gia-re-tan-binh

Còn chờ gì nữa hãy liên hệ đến công ty chúng tôi và chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé. Sofa giường – sofa bed tại Tân Bình mẫu mã đẹp giá thành phải chăng thanh toán tận nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *